17
- June
2020
Posted By : admin
Comments Off on Bạch Mã Phong giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới năm 2020
Bạch Mã Phong giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới năm 2020

Bạch Mã Phong giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập giải pháp mới năm 2020

Bắt đầu từ tầm nhìn và ước mơ vươn đến sự hoàn hảo – đem đến cho Quý khách hàng những sự lựa chọn  tốt nhất trong thiết kế nội thất gỗ. Công ty gỗ Bạch Mã Phong không ngừng nắm bắt và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới trong thiết kế nội thất.

Trong những tháng đầu năm 2020, Công ty gỗ Bạch Mã Phong đã tung ra hàng loạt sản phẩm mới thông qua 3 bộ sưu tập thời thượng, đi theo xu hướng mới nhất của thế giới trong năm nay và đã nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công nội thất và người tiêu dùng.

Synchronicity & More…” – Bộ sưu tập đồng màu số 4 với định hướng “Back to nature” đem lại cho Quý khách hàng sự trải nghiệm rõ ràng, chân thực và gần gũi hơn với tự nhiên, đồng thời nâng cao tính ứng dụng cũng như tối ưu hóa chi phí thi công.

Trước đây, gỗ công nghiệp thường được coi là nhân tạo, hay giả gỗ. Nhưng hiện nay, khái niệm này dường như đã được thay đổi hoàn toàn khi nền kỹ thuật và công nghệ trên thế giới ngày càng phát triển vượt bậc. Bộ sưu tập gồm 33 màu gỗ MFC & Laminate dồng màu, với tất cả các màu MFC đều được sản xuất trên dây chuyền EIR (Embassed In Register) của CHLB Đức.

Mỗi màu gỗ được xử lý trên dây chuyền hiện đại này với kỹ thuật nhúng ép dập nổi vân theo từng thớ gỗ, mắt gỗ, ganh gỗ… tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên mà thoạt nhìn chúng ta không thể nhận ra đó là gỗ công nghiệp. Nắm bắt công nghệ bằng sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo không ngừng nghỉ, gỗ Bạch Mã Phong tạo cho không gian nội thất gia đình Việt ngày nay không còn là những màu gỗ với đường vân thông thường mà còn khoác lên mình màu sắc của các vật liệu khác như bê tông, đá, vữa trát, màu gỉ sắt hay màu đơn sắc nhưng vẫn thể hiện các đường ganh gỗ như gỗ tự nhiên.

Hiểu rõ tầm quan trọng của màu sắc và xu hương sử dụng vật liệu đồng thời giúp các thiết kế được thổi hồn và thỏa sức thể hiện sức sáng tạo riêng của nhà thiết kế nội thất. Công ty gỗ Bạch Mã Phong tiếp tục cung cấp hàng loạt giải pháp phối màu mới nhất với bộ sưu tập Decor Selection 2020 bao gồm các màu trendy nhất của năm, được các designers của Y đã sắp xếp theo thứ tự tone màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo nên sự chủ động và dễ dàng cho Quý khách trong thiết kế thi công. Và bộ sưu tập Laminate Trend Collection 2020 – 2022 được xem là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà Bạch Mã Phong đã giới thiệu ra thị trường.

Với các bộ sưu tập lần này, bao gồm các sản phẩm mới và giải pháp đồng màu lẫn phối màu. Công ty gỗ Bạch Mã Phong đã một lần nữa khẳng định sức sáng tạo vượt qua khái niệm cơ bản về thị trường gỗ công nghiệp Việt Nam, đồng thời chứng tỏ được vị thế của đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp hàng đầu: vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp có giá trị kinh tế lẫn tính thẩm mỹ cao, kiến tạo một góc nhìn mới mẻ và tạo nên bước nhảy vượt trội cho ngành vật liệu gỗ công nghiệp Việt Nam.

Decor Selection

2020

Trend Collection

2020-2022

Bộ sưu tập

đồng màu số 4

Category: Uncategorized