16
- June
2020
Posted By : admin
Comments Off on Decor selection 2020 – Bộ sưu tập các giải pháp phối màu mới nhất
Decor selection 2020 – Bộ sưu tập các giải pháp phối màu mới nhất

Bên cạnh nội thất tiện nghi và sang trọng thì màu sắc là yếu tố không kém phần quan trọng để có được không gian sống đẹp mắt và tinh tế.

Decor selection 2020 – Bộ phối màu bao gồm các màu trendy nhất của năm, được các designers của Ý và Đức sắp xếp theo thứ tự tone màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo nên sự chủ động và dễ dàng cho Quý khách hàng trong thiết kế và thi công.

VÌ SAO PHỐI MÀU TRONG NỘI THẤT LẠI LÀ VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM TRONG THIẾT KẾ?

Màu sắc đơn lẻ chưa chắc đã an toàn

Nhiều quan điểm cho rằng, để có được sự tối giản và tinh tế thì toàn bộ nội thất chỉ cần chọn một tông màu giống nhau. Tuy vậy, nếu toàn bộ đồ nội thất không có thiết kế, màu sắc đặc biệt cũng như bài trí không hài hòa thì không gian sống sẽ trở nên đơn điệu, nhàm chán. Và điều quan trọng hơn, một căn nhà đẹp cần có những điểm nhấn nhất định trong một tổng thể thống nhất.

Màu sắc nên phù hợp theo từng không gian khu vực

Tùy theo khu vực sẽ có những cách bố trí màu sắc cũng như nội thất khác nhau, nhằm giúp tối ưu diện tích và tăng vẻ đẹp cho căn phòng. Đối với những căn phòng nhỏ, việc khéo léo lựa chọn màu sắc sáng, bố trí thêm gương để tăng cảm giác rộng rãi hơn. Còn trong trường hợp những gian phòng quá rộng, nên bố trí các điểm nhấn trang trí có tông màu nổi bật để giảm cảm giác trống trải, mang đến sự đầm ấm cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến thăm.

Để các mẫu nội thất kết hợp ăn ý với nhau, sự phù hợp giữa kiểu dáng, chức năng, và màu sắc sản phẩm là yếu tố then chốt để tạo nên một tổng thể hài hòa. Nhưng vấn đề lớn nhất của các gia chủ chính là không thể tìm được giải pháp phối màu cho phong cách yêu thích của mình. Dựa trên nền tảng hàng ngàn màu gỗ chủ lực, Bạch Mã Phong tiếp tục giới thiệu 21 bộ phối màu mới dựa trên các màu mới trong bộ sưu tập đồng màu số 04 “Synchronicity & More…” với đa dạng phong cách từ cổ điển, hiện đại, cá tính đến tinh tế và sang trọng.

Bộ sưu tập phối màu Decor selection 2020 sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc lựa chọn màu sắc thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

Image
Image
Image
Category: Uncategorized