17
- June
2020
Posted By : admin
Comments Off on Không gian sống khác biệt cho căn hộ chung cư
Không gian sống khác biệt cho căn hộ chung cư

Là nhà cung cấp gỗ công nghiệp và các giải pháp gỗ dùng trong trang trí nội thất tại Việt Nam, Công ty Bạch Mã Phong không chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cao, mà còn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng gỗ mới trong và ngoài nước.

Hãy cùng Bạch Mã Phong trải nghiệm cuộc sống của đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam thông qua 2 mẫu căn hộ ngay bây giờ nhé!

CĂN HỘ MẪU 3 PHÒNG NGỦ

Nếu như trước kia, người Việt thường chọn nhà liền thổ vì lợi ích gắn với giá trị của đất thì bây giờ nhà ở chung cư lại trở thành xu hướng phát triển tất yếu của xã hội. Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện nay được khá nhiều người quan tâm vì diện tích vừa đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho một gia đình 2 đến 3 thế hệ.

Với diện tích vừa đủ của căn hộ 3 phòng ngủ, sự phối hợp giữa các chất liệu gỗ Bạch Mã Phong, màu sắc, kiểu dáng cũng như cách bày trí nội thất rời của AConcept kết hợp cùng thiết bị bếp cao cấp Malloca tăng thêm nét sang trọng và khiến tổng thể không gian dường như rộng rãi hơn.

Image
Image
Image
Image
Image
TIÊN PHONG LOẠI HÌNH CĂN HỘ THỜI ĐẠI – CĂN HỘ KÉP (DUAL KEY)
Mỗi căn hộ Dual key Oficetel bản chất là 2 căn hộ nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ không gian cho 2 gia đình nhỏ cùng sinh hoạt mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái cho cả đại gia đình.
Nội thất gỗ Bạch Mã Phong kết hợp cùng nội thất rời và thiết bị bếp cao cấp trong căn hộ sẽ đem đến cái nhìn hiện đại sang trọng và đề cao công năng sử dụng. Sự nhấn nhá trong cách bố trí và kết hợp màu sắc của từng sản phẩm đem đến điểm nhấn tuyệt vời cho từng không gian sống.
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Category: Uncategorized