16
- June
2020
Posted By : admin
Comments Off on Laminate kingdom trend collection 2020-2022 – Bước đột phá mới về bề mặt gỗ công nghiệp
Laminate kingdom trend collection 2020-2022 – Bước đột phá mới về bề mặt gỗ công nghiệp

Thị trường gỗ công nghiệp hiện nay ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng. Theo sự phát triển không ngừng của nhịp sống ngày nay, những tiêu chí như “hiện đại”, “đẳng cấp”, “tinh tế”,”thẩm mỹ”, “thân thiện với môi trường” đang trở thành những tiêu chí chính để chọn lựa vật liệu nội thất cho các gia đình. Chính vì vậy mà gỗ công nghiệp đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều tổ ấm hiện đại và nhận được nhiều tình cảm của phần lớn người dùng Việt.

Thỏa mãn tất cả những tiêu chí khắt khe ấy, bộ sưu tập 66 màu Laminate Kingdom Trend 2020 – 2022 bao gồm tất cả các dòng hàng trendy và fashion nhất hiện nay, từ sắc màu ganh gỗ, vữa trát, sắt gỉ, ceramic, synchronize và anti finger… Được xem như là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà Bạch Mã Phong giới thiệu ra thị trường, Trend Collection 2020 – 2022 thỏa mãn mọi yếu tố về mọi vật liệu “hiện đại”, “đẳng cấp”, “tinh tế”, “thẩm mỹ”, “thân thiện với môi trường”.

“Màu sắc là yếu tố giúp nâng nét thẩm mỹ của căn hộ lên một tầm cao mới, không gian trở nên hài hòa với nhiều phong cách khác nhau”

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Category: Uncategorized